Trường đại học Việt Bắc tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông chuyên ngành quản lý kinh tế và đại học chính quy khối ngành kĩ thuật, kinh tế năm 2019

 Sáng ngày 11/05/2019, Trường Đại học Việt Bắc long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học liên thông hình thức chuyên ngành: Quản lý kinh tế Khóa học 2017 – 2019 và Đại học chính quy khối ngành kĩ thuật, kinh tế.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Bắc, ThS Vũ Đình Trung – Phó trưởng Phòng Đào tạo – NCKH – HTQT, công bố quyết định tốt nghiệp cho các tân cử nhân đại học liên thông hình thức vừa làm vừa học và hệ đại học chính quy khối ngành Kinh tế cùng các tân kĩ sư hệ đại học chính quy khối ngành kĩ thuật.

ThS Vũ Đình Trung – Phó trưởng Phòng Đào tạo – NCKH – HTQT, công bố quyết định tốt nghiệp 

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Nguyễn Đăng Bình, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường nồng nhiệt chúc mừng các tân cử nhân. Với kiến thức Nhà trường trang bị các em cần vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tế để tạo ra những kết quả, hiệu quả cao nhất... Trong thời đại ngày nay, với tốc độ phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, các tân cử nhân phải thường xuyên trau dồi kiến thức chuyên môn, thường xuyên học hỏi, cập nhật thông tin, nắm bắt, đón đầu những kiến thức hiện đại để trở thành những chuyên gia hàng đầu trong công cuộc đổi mới của đất nước... GS.TS Nguyễn Đăng Bình cũng gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến các đối tác của Nhà Trường; đến gia đình, những người thân đã đồng hành, động viên và hỗ trợ cho các tân cử nhân và tân kĩ sư...

GS.TS Nguyễn Đăng Bình, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Khánh Duy, Trưởng phòng Công tác sinh viên đã công bố Quyết định khen thưởng cho các Tân cử nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào. Thành tích này chính là sự cố gắng, nỗ lực của các bạn trong suốt thời gian học tập, rèn luyện dưới mái Trường Đại học Việt Bắc. Đồng thời chính là những món quà thay lời tri ân mà các tân cử nhân dành tặng Thầy, Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp.

Phát biểu trong buổi lễ, đại diện các tân cử nhân và tân kĩ sư đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Nhà trường, các thầy, cô giáo, những người đã tận tình hướng dẫn, chỉ dạy và truyền đạt kiến thức, cảm ơn gia đình và xã hội đã dày công nuôi dưỡng, giáo dục để có được ngày hôm nay, các em cũng đã bày tỏ niềm tự hào khi trở thành những cử nhân xuất thân từ mái trường Đại học Việt Bắc, đồng thời hứa sẽ đem hết những kiến thức đã được trang bị trong những năm học đại học góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, tiếp nối truyền thống của những người đi trước.

Sinh viên Đặng Qúy Toản lớp K5B3 QLKT đại diện các tân cử nhân và tân kĩ sư đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Nhà trường

Đại diện các tân cử nhân và tân kĩ sư cũng đã trao những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn, tri ân công lao tận tâm dạy dỗ của thầy cô ngày đêm không quản ngại gian lao vất vả, tận tụy giúp các em có được những bài học hay, những hành trang kiến thức vững bước trong tương lai.

Đại diện các tân cử nhân cũng đã trao những bó hoa tươi thắm tới Nhà trường

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân cử nhân và tân kĩ sư chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” Trường Đại học Việt Bắc. Chúc các bạn luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống. Hy vọng, những thành quả đạt được sẽ là động lực giúp các tân cử nhân và tân kĩ sư  đạt được những thành công trên bước đường tương lai.

các bạn tân cử nhân nhận bằng TN

Ảnh chụp tập thể sau khi nhận bằng TN

                                                                                           Nguồn: Mai Ngần - Phòng Công tác học sinh sinh viên