Trao Bằng Tốt Nghiệp Hệ Đại Học Chính Quy Khóa 2013-2017 Khối Ngành Kinh Tế

Ngày 07/10/2017, tại Trường Đại học Việt Bắc đã tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng cho 21 cử nhân Kế toán và Quản trị kinh doanh hệ đào tạo chính quy khóa 2013-2017.

Tham dự buổi Lễ có GS TS. Nguyễn Đăng Bình Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà Trường; Th.S Lê Minh Thái CTHĐQT, Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Tô Văn Bình Phó hiệu trưởng nhà trường; đại diện Lãnh đạo các khoa Đào tạo, các Phòng, Ban chức năng và các thầy cô giáo. Các tân Cử nhân được trao bằng trong buổi Lễ thuộc 02 ngành: Kế toán và Quản trị kinh doanh.

 

Ảnh tại buổi lễ

Ảnh tại buổi lễ 

Theo Báo cáo tổng kết khóa cho thấy, khóa K1 (2013-2017) là khóa tuyển sinh đào tạo đại học chính quy thứ 01 của Nhà trường sinh viên đã tốt nghiệp loại Khá, Giỏi chiếm tỷ lệ cao với hơn 90%, trong đó có 01 sinh viêt tốt nghiệp loại Giỏi, chiếm 4.8%, 18 sinh viên tốt nghiệp loại Khá chiếm tỉ lệ 85.7% Công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên khoá 2013 đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, từ 2013 đến 2017 sinh viên các lớp khoá 2013 đã đăng ký, tham gia và thực hiện nhiều đề tài NCKH, các đề tài được nghiệm thu đều đạt loại khá, Tốt  trở lên, một số đề tài, báo cáo khóa học được Hội đồng nghiệm thu cấp Trường đánh giá Xuất sắc như: Hoàn thiện công tác kế toán tiền lương cho Công ty TNHH Mê Công Thái Lan của sinh viên Mùa A Già lớp K1 Kinh tế; Đề tài Nghiên cứu hoạch toán chi phí tính giá thành sảnphẩm của THX Chè Gia Bảo của sinh viên Nguyễn Thị Thúy; Đề tài Nghiên cứu hoạch toán chi phí tính giá thành sản phẩm của Công ty CP dịch vụ Qúy Hưng Thịnh của sinh viên Lý Thu Trang; Đề tài Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty CP Thương mại truyền thông và đào tạo DPA cơ sở 3 của sinh viên Lê Thị Kinh Oanh; Đề tài Nghiên cứu hoàn thiện phương pháp tính khấu haoTSCĐ cho Công ty TNHH Nghĩa Phát Thái Nguyên của sinh viên Phạm Thị Kim Thoa; Đề tài Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản trị nguồn nhân lực tại nhà hàng Chef Dung’z – Thành Công chi nhánh công ty TNHH Công Lan của sinh viên Lương Thị Như.

Bên cạnh phong trào học tập và nghiên cứu khoa học, sinh viên K1 đã còn năng động sáng tạo, luôn đi đầu và tích cực tham gia các hoạt động chung của Trường, các phong trào thanh niên tình nguyện, chung tay vì cộng đồng, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do Đoàn thanh niên của Trường và Đoàn cấp trên tổ chức.

 

 

Thay mặt Lãnh đạo Trường phát biểu tại Lễ trao bằng, GS.TS Nguyễn Đăng Bình đã gửi lời chúc mừng, chia vui cùng các tân Cử nhân cùng gia đình, GS.TS Nguyễn Đăng Bình cũng đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em sinh viên khóa 2013 – 2017 đã vượt qua nhiều khó khăn, vất vả để có được thành quả học tập tốt đẹp như ngày hôm nay. GS.TS. Nguyễn Đăng Bình bày tỏ sự mong mỏi, kỳ vọng của các thầy cô giáo trong Trường, mong muốn sau khi ra trường, tại các địa phương và đơn vị nơi các em công tác, các em sẽ không ngừng phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác của mình; những kiến thức các tân cử nhân tích lũy, lĩnh hội được trong thời gian học tập tại Trường là những kiến thức cơ bản, làm nền tảng, hành trang ban đầu trên con đường lập thân lập nghiệp của các em.

 

Sinh viên Nông Thị Huệ, lớp K1 Kinh tế  đã thay mặt các tân cử nhân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự chỉ bảo, hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Giám hiệu, các phòng, ban chức năng trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu và rèn luyện của sinh viên tại trường.

Cũng tại buổi Lễ, 02 sinh viên đã được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng nhà Trường vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

 

 

 

 

 

                                                                           Nguồn Phòng Đào tạo-QLKH-HTQT