Tiếp đón đại sứ quán Campuchia đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Việt Bắc

Ngày 22-1, Đoàn công tác do ông Prak Nguon Hong, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Campuchia tại Việt Nam làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Việt Bắc. Tiếp đoàn có GS.TS Nguyễn Đăng Bình, hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng ban, cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Tại buổi làm việc, thay mặt Trường Đại học Việt Bắc, GS.TS Nguyễn Đăng Bình đã giới thiệu khái quát những thành tựu phát triển của Nhà trường trong giai đoạn qua. Giáo sư khẳng định, Trường Đại học Việt Bắc luôn quan tâm và tạo điều kiện trong việc đào tạo học sinh, sinh viên quốc tế, đặc biệt là Sinh viên  Campuchia; mong muốn phía Đại sứ quán kết nối Nhà trường đến các cơ sở giáo dục của Campuchia

Đại sứ Prak Nguon Hong đã cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo Trường Đại học Việt Bắc dành cho Đoàn; đồng thời đánh giá cao những thành tựu phát triển giáo dục đào tạo của Nhà trường. Ngài Đại sứ mong muốn qua chuyến thăm và làm việc sẽ tìm hiểu thêm thông tin về Đại học Việt Bắc để giới thiệu cho các Cơ sở giáo dục Campuchia. Ngài Đại sứ mong muốn trong những năm tới, Trường Đại học Việt Bắc tạo điều kiện cho sinh viên Campuchia được học tập, nghiên cứu tại các trường theo diện tài trợ học bổng.

Một số hình ảnh buổi lễ: