Tham quan thực tế xưởng sản xuất công ty Diesel Sông Công

Nhằm nâng cao kiến thức thực tế cũng như để trang bị cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình hoạt động của các công ty, ngày 08 tháng 12 năm 2019 Trường Đại học Việt Bắc kết hợp với Ban lãnh đạo công ty Diesel Sông Công đã tổ chức cho các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Điện, Điện tử - Công Nghệ thông tin và Sinh viên ngành Cơ khí tại trường Đại học Việt Bắc có chuyến tham quan đến xưởng sản xuất của Công ty.

Với sự hỗ trợ tận tình của Ban Lãnh đạo, Phòng Tổ chức, Đoàn Thanh niên cùng các cán bộ công nhân viên tại Xí nghiệp, các bạn sinh viên đã có một buổi tham quan bổ ích, có cơ hội tiếp xúc thực tế, tận mắt nhìn thấy các quy trình hoạt động ngoài đời thực, bổ sung cái nhìn thực tế cho các lý thuyết đã học trên giảng đường, phục vụ cho các  môn . Các bạn sinh viên cũng chia sẻ đã tích lũy được cho mình thêm nhiều kiến thức sau chuyến đi.

Phía nhà trường đánh giá cao tính hiệu quả thực tế và bày tỏ mong muốn Công ty Diesel sẽ tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho sinh viên của trường được tiếp tục tham quan học tập tại Xí nghiệp theo tinh thần "học đi đôi với hành, nhà trường gắn liền với xã hội"; giúp đào tạo cán bộ kỹ thuật có chất lượng hơn phục vụ nhu cầu thực tế của đất nước.

Buổi tham quan diễn ra tốt đẹp dưới sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo Công Ty  cùng ThầyThS. Lê Thanh Liêm - Phó trưởng khoa Cơ khí, ThS. Vũ Đình Trung - Phó trưởng phòng đào tạo, cùng một số giảng viên trong khoa cơ khí, khoa điện.