SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH VIỆT BẮC THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM TPTN NĂM 2020

Ngày 18-10, tại Trường THPT Chu Văn An (phường Hương Sơn, T.P Thái Nguyên), Trường Đại học Việt Bắc tham gia “Ngày hội việc làm TP Thái Nguyên năm 2020”

Hoạt động này do Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh đã phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố, Thành đoàn Thái Nguyên tổ chức. Tham dự Ngày hội có nhiều các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và gần 2.500 người lao động.

Ngày hội có 22 doanh nghiệp đăng ký với nhu cầu tuyển dụng 13.500 lao động, trong đó 1.000 lao động đã qua đào tạo và 12.500 lao động phổ thông.

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm tạo mối quan hệ thân thiết giữa Nhà trường và các doanh nghiệp cũng như tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên, xây dựng môi trường thực tế giúp sinh viên có cái nhìn trực quan về nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị sử dụng lao động, khẳng định bản thân trước nhà tuyển dụng.

Chương trình “Ngày hội việc làm” không chỉ là cơ hội nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho sinh viên ngay khi vừa tốt nghiệp, mà còn là minh chứng cho việc sinh viên của Trường Đại học Việt Bắc luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại ngày hội: