Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2018

Trong chuỗi hoạt động thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 của BCH Đoàn Trường Đại học Việt Bắc. Đúng 14h ngày 19/11/2018 tại Hội trường tầng 6, chương trình “Liên hoan văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, nhiều màu sắc. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của nhà trường, hàng năm được tổ chức để tri ân Quý Thầy giáo, Cô giáo những người đã và đang chắp cánh cho những ước mơ của các thế hệ học trò.

Tham dự chương trình liên hoan văn nghệ về phía khách mời có sự hiện diện của: PGS.TS Tô Văn Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường; CN Trần Bích Nết – Chủ tịch Công Đoàn trường; ThS Nguyễn Khánh Duy- Bí thư Đoàn trường cùng quý thầy cô giáo Trưởng, Phó các phòng, khoa, giáo viên bộ môn và gần 500 sinh viên các khóa đến tham gia biểu diễn và cổ vũ cho chương trình.

“Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu kính thầy”

Với truyền thống “Tôn sư trọng đạo” những lời ca tiếng hát của các bạn sinh viên chính là những tình cảm, lòng biết ơn gửi đến quý thầy cô trong ngày 20/11. Qua đó tạo ra sân chơi lành mạnh, thu hút và tập hợp đoàn viên sinh viên nhà trường hướng đến các hoạt động rèn luyện và trau dồi kỹ năng mềm.

Một số tiết mục tham gia biểu diễn liên hoan văn nghệ trong nhà trường;