Lễ Trao bằng tốt nghiệp Đại học ngành Quản trị kinh doanh hệ Liên thông năm 2020

Ngày 09/5/2020 Trường Đại học Việt Bắc long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học đợt 1 hệ Liên thông năm 2020 cho sinh viên ngành Kế toán, Quản trị Kinh doanh.

          Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Đăng Bình – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Vỵ Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm các cán bộ, giảng viên, đại diện các đơn vị và các tân cử nhân ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Việt Bắc.

   Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Đăng Bình – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và biểu dương các thành tích đạt được của các tân cử nhân, cũng như sự nỗ lực của tập thể cán bộ giảng viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Nhà trường mong các bạn sẽ mang những gì tốt đẹp nhất đã được học, được tiếp thu dưới mái Trường Đại học Việt Bắc để sống và làm việc, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Đồng thời, Nhà trường luôn chào đón các bạn trở lại trường học tập ở các lớp bồi dưỡng, các cấp học cao hơn.

GS.TS. Nguyễn Đăng Bình – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Thay mặt cho các tân cử nhân, tân cử nhân Triệu Văn Hựu – chuyên ngành QLKTNN đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo, CBVC Nhà trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các bạn trong suốt quá trình học tập, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ vận dụng những kiến thức đã học một cách linh hoạt và sáng tạo vào cuộc sống, cũng như trong quá trình công tác để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và gia đình.

Đại diện Tân cử nhân phát biểu và tặng hoa chi ân nhà trường

Tiếp đó, Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân và trao giấy khen và phần thưởng cho 02 sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và các hoạt động tại Trường./.

GS.TS. Nguyễn Đăng Bình – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và các hoạt động Nhà trường

Một số hình ảnh của buổi lễ