Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học - Ngành: Quản trị kinh doanh, Chuyên ngành: Quản lý kinh tế khóa 2017 - 2019

Sáng ngày 09/11/2019, Trường Đại học Việt Bắc đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học – Ngành Quản trị kinh doanh – Chuyên ngành Quản lý kinh tế khóa 2017 – 2019 cho các tân Cử nhân.
Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có PGS.TS Tô Văn Bình –Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Vỵ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Trung tâm trong toàn trường, và đặc biệt là sự có mặt của các tân Cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.
Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Bắc, ThS Vũ Đình Trung – Phó trưởng Phòng Đào tạo – NCKH – HTQT, công bố quyết định số 200/QĐ-ĐHVB ngày 04/11/2019 của Hiệu trưởng trường Đại học Việt Bắc về việc Công nhận tốt nghiệp đại học hệ liên thông từ Trung cấp lên Đại học hình thức vừa làm vừa học năm học 2019.
ThS Vũ Đình Trung – Phó trưởng Phòng Đào tạo – NCKH – HTQT, công bố quyết định tốt nghiệp 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Tô Văn Bình – phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân khoa cử nhân vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt thời gian vừa qua, chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc khóa học của mình để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Với những nỗ lực của các tân Cử nhân trong suốt quá trình học Phó giáo sư – phó Hiệu trưởng tin tưởng điều đó giúp các em gặt hái được nhiều thành công trong tương lai, đồng thời chứng tỏ năng lực của mình, tự tin hơn và phát huy những kiến thức, kỹ năng vào công việc.
PGS.TS Tô Văn Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ
 
 Thay mặt cho các Tân Cử nhân bạn Nguyễn Đình Tạo đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào là những sinh viên của Nhà trường và cám ơn sự quan tâm của các thầy cô giáo đã giảng dạy và giúp đỡ các bạn trong thời gian qua. Đồng thời, các Tân cử nhân hứa cũng sẽ cố gắng nỗ lực phát triển trong công việc, xứng đáng với sự dạy dỗ của các thầy cô giáo.
 Đại diện tân cử nhân phát biểu và tặng quà tặng kỷ niệm BGH tại buổi lễ
 
ThS. Nguyễn Khánh Duy - Trưởng phòng Công tác sinh viên Công bố Quyết định số 204/ QĐ-ĐHVB  ngày 07/11/2019 của Hiệu trưởng trường Đại học Việt Bắc về việc khen thưởng cho sinh viên tốt nghiệp Đại học hệ liên thông Ngàng Quản trị kinh doanh – Chuyên ngành Quản lý kinh tế đạt thành tích cao trong học tập và sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của Nhà trường
Các tân Cử nhân có thành tích học tập và tham gia các hoạt động xuất sắc được nhận giấy khen của Hiệu trưởng
 
Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt và mang lại rất nhiều cảm xúc cho các Tân cử nhân. Sau hôm nay, các em sẽ bước tiếp trên con đường mà mình đã lựa chọn, cánh cửa tương lai đang chào đón các em. Hy vọng các tân cử nhân sẽ bước vào đời với những hành trang, đó là tri thức, là vốn sống và sẽ có nhiều cống hiến cho sự nghiệp xây dựng đất nước.