LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH- CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ KINH TẾ

9h30 sáng ngày 19/12/2020 tại Hội trường P201 Trường Đại học Việt Bắc đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông ngành Quản lý kinh tế . 

Quang cảnh buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp 

Đến tham dự buổi Lễ, Về phía Ban giám hiệu có sự hiện diện của GS.TS Nguyễn Văn Bình – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Tô Văn Bình - Phó hiệu trưởng nhà trường; Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, giảng viên, nhân viên trong nhà trường và hơn 20 tân cử nhân ngành Kinh tế của nhà trường.


Th.S Lê Đình Mạnh – Phòng Đào tạo-NCKH-HTQT công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho hơn 20 Tân cử nhân, tân kỹ sư

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH Việt Bắc, ThS Lê Đình Mạnh Phòng  Đào tao-NCKH-HTQT công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho hơn 20 Tân cử nhân ngành Kinh tế. Ngoài ra Th.S Lê Đình Mạnh còn gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tự hào về thành tích và kết quả mà các bạn đã đạt được trong thời gian học tại trường.


GS.TS Nguyễn Đăng Bình – Hiệu trưởng Trường ĐH Việt Bắc phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân, Tân kỹ sư

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Nguyễn Đăng Bình – Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Bắc chúc mừng và đánh giá cao kết quả mà các Tân cử nhân đã đạt được. Ngoài ra GS.TS Nguyễn Đăng Bình còn nhắn nhủ tới các bạn “Tấm bằng Đại học là công cụ cho hành trang của một bước ngoạt mới trong cuộc đời của các bạn, các bạn phải luôn luôn cố gắng và luôn phải dữ vững lập trường trên mọi phương diện của cuộc sống, hãy sống và làm việc ngiêm túc và luôn là những con người có ích cho xã hội”.

 

GS.TS Nguyễn Đăng Bình – Hiệu trưởng Trường ĐH Việt Bắc trao bằng cho các tân cử nhân

Thay mặt lớp đại diện lớp đã tặng quà chúc mừng BGH nhà trường và đọc cảm tưởng sau khi nhận bằng tốt nghiệp.


Tân cử nhân Hoàng Văn An đại diện cho các bạn phát biểu tại buổi Lễ và tặng hoa tri ân lãnh đạo hai Nhà trường

Tân kỹ sư Hoàng Văn An  đại diện cho hơn 20 Tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ tri ân tới lãnh đạo BGH Trường Đại học Việt Bắc cùng các thầy cô giáo của hai Nhà trường. Theo Tân CN Hoàng Văn An bày tỏ những năm học trên ghế nhà trường là quãng thời gian vô cùng ý nghĩa đối với các bạn sinh viên khi được các thầy cô quan tâm chăm sóc và giúp đỡ, và xin hứa sẽ luôn vận dụng tốt kiến thức được hoạc và công việc thực tế.

 

 

Nguồn: Phòng Đào Tạo-NCKH-HTQT