Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học Hệ chính quy năm 2018 cho các tân cử nhân Kinh tế

Sáng ngày 17/6/2018, tại Hội trường lớn B504, Trường Đại học Việt Bắc đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học Hệ chính quy năm 2018 cho các tân cử nhân Kinh tế.

Đến tham dự buổi Lễ, về phía khách mời ngoài trường có sự hiện diện của Đồng chí Phạm Gia Khiêm – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị - Nguyên Phó thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam. Về phía Trường Đại Việt Bắc có GS.TS Nguyễn Đăng Bình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Tô Văn Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Trung tâm trong toàn trường, và đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè và người thân đến tham dự và chia vui với các em.

Mở đầu buổi Lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Bắc, ThS. Vũ Đình Trung – Phó Trưởng phòng Đào tạo-NCKH &HTQT đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Đại học cho các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Nguyễn Đăng Bình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: Lễ tốt nghiệp cũng là lúc chính thức khép lại hành trình gần 4 năm đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, khép lại những sóng gió, những áp lực và cả niềm hạnh phúc được vượt qua chính mình. Với những kiến thức nhà trường đã trang bị, Thầy cũng hi vọng rằng các em sẽ tự tin ra ngoài xã hội có tính hội nhập và cạnh tranh cao”.

Cũng trong buổi Lễ, một đại diện sinh viên lên chia sẻ cảm nghĩ của mình: Kết thúc 4 năm học, chúng em thực sự hồi hộp đan xen nhiều cảm xúc; có cả niềm vui,niềm hân hoan khi được đón nhận những tấm bằng tốt nghiệp nhưng cũng có cả những nỗi buồn khi phải xa trường, xa thầy cô, xa bạn bè. Chúng em xin hứa sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng đất nước sau này.

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân cử nhân chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” Trường Đại học Việt Bắc. Chúc các bạn luôn giữ vững khát khao, hoài bão của chính mình.

Một vài hình ảnh trao bằng tốt nghiệp.