Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy khóa học 2014-2019

Sáng ngày 07/9/2019, Trường Đại học Việt Bắc đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy – Khốingành Kỹ thuật – Khóa học 2014 – 2019  cho các tân Kỹ sư, Cử nhân.

Quang cảnh buổi lễ 

Tham dự buổi lễ có GS.TS Nguyễn Đăng Bình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Minh Thái – Chủ tịch HĐQT – Phó hiệu trưởng, PGS.TS Tô Văn Bình –Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Vỵ Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Trung tâm trong toàn trường, và đặc biệt là sự có mặt của các tân kỹ sư, cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Bắc, ThS Vũ Đình Trung – Phó trưởng Phòng Đào tạo – NCKH – HTQT, công bố quyết định số 142/QĐ-ĐHVB ngày 01/8/2019 của Hiệu trưởng trường Đại học Việt Bắc về việc Côn nhận tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt tháng 7 năm 2019.

ThS Vũ Đình Trung – Phó trưởng Phòng Đào tạo – NCKH – HTQT, công bố quyết định tốt nghiệp 

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Đăng Bình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân khoa kỹ sư, cử nhân vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Nhắn nhủ tới các tân kỹ sư, cử nhân, GS.TS Nguyễn Đăng Bình chia sẻ: “Trải qua gần 5 năm học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với quyết tâm học tập, khám phá những đỉnh cao tri thức, hôm nay tại buổi lễ trang trọng này, chắc hẳn mỗi em đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào, có hi vọng và ước mơ, có cảm xúc vấn vương và tiếc nuối khi sắp phải chia tay bạn bè và mái trường. Gần 5 năm học đại học là quãng thời gian không thể nào quên của một đời người". Giáo sư Hiệu trưởng hi vọng rằng những kỉ niệm đó sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những chuyên gia kinh tế, những nhà lãnh đạo đầy tài năng của các tập đoàn, doanh nghiệp hoặc tự do lập nghiệp cho mình và khởi nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác.

GS.TS Nguyễn Đăng Bình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

 Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân kỹ sư, cử nhân, sinh viên Bùi Thị Thúy Hằng đã thay mặt cho cho các tân kỹ sư, cử nhân phát biểu suy nghĩ và cảm tưởng trong buổi Lễ. Nhân dịp này, sinh viên Bùi Thị Thúy Hằng đại diện cho các sinh viên đã gửi tặng bó hoa tri ân đến Ban giám hiệu Nhà trường, các Thầy Cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ các em trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường.

 Sinh viên Bùi Thị Thúy Hằng phát biểu và tặng hoa tri ân BGH tại buổi lễ

ThS. Nguyễn Khánh Duy -  Trưởng phòng Công tác sinh viên Công bố Quyết định số 165/ QĐ-ĐHVB  ngày 05/9/2019 của Hiệu trưởng trường Đại học Việt Bắc về việc khne thưởng cho sinh viên tốt nghiệp Đại học chính quy khóa 2 – Khối ngành kỹ thuật đạt thành tích cao trong học tập và sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của Nhà trường

Các Tân kỹ sư nhận bằng

Các tân Kỹ sư có thành tích học tập xuất sắc được nhận giấy khen của Hiệu trưởng

           Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân kỹ sư, cử nhân chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” Trường Đại học Việt Bắc. Chúc các em đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình để trở thành những công dân khởi nghiệp thành công. Sự thành công của các em chính là sứ mạng mà Nhà trường luôn hướng tới. 

TS. Nguyễn Văn Vỵ - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân Kỹ sư, cử nhân

GS.TS Nguyễn Đăng Bình – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các tân kỹ sư, cử nhân

Ảnh tập thể

 

Nguồn: Giang Phương - Phòng CT-HS-SV