Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy đợt tháng 11 năm 2018

Quang cảnh buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp

Đến tham dự buổi Lễ, Về phía Ban giám hiệu có sự hiện diện của GS.TS Nguyễn Văn Bình – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Tô Văn Bình - Phó hiệu trưởng nhà trường; Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, giảng viên, nhân viên trong nhà trường và gần 40 tân cử nhân, tân kỹ sư các khối ngành Kinh tế, kỹ thuật Chính quy của nhà trường.

Th.S Vũ Đình Trung – P.Trưởng Phòng Đào tạo-NCKH-HTQT công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 40 Tân cử nhân, tân kỹ sư

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH Việt Bắc, ThS Vũ Đình Trung P.Trưởng Phòng Đào tao-NCKH-HTQT công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 40 Tân cử nhân, tân kỹ sư lớp Đại học chính quy khối ngành Kinh tế, Công nghệ thông tin, Cơ khí, Điện - Điện tử. Ngoài ra Th.S Vũ Đình Trung còn gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tự hào về thành tích và kết quả mà các bạn đã đạt được trong thời gian học 5  năm tại trường.

GS.TS Nguyễn Đăng Bình – Hiệu trưởng Trường ĐH Việt Bắc phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân, Tân kỹ sư

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Nguyễn Đăng Bình – Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Bắc chúc mừng và đánh giá cao kết quả mà các Tân cử nhân, Tân kỹ sư  đã đạt được. Ngoài ra GS.TS Nguyễn Đăng Bình còn nhắn nhủ tới các bạn “Tấm bằng Đại học là công cụ cho hành trang của một bước ngoạt mới trong cuộc đời của các bạn, các bạn phải luôn luôn cố gắng và luôn phải dữ vững lập trường trên mọi phương diện của cuộc sống, hãy sống và làm việc ngiêm túc và luôn là những con người có ích cho xã hội”. 

PGS.TS Tô Văn Bình – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Việt Bắc trao giấy khen, phần thưởng các Tân cử nhân, Tân Kỹ sư có thành tích học tập xuất sắc

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH Việt Bắc, ThS Nguyễn Khánh Duy – Trưởng phòng CTHSSV công bố Quyết định khen thưởng cho 02 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của lớp Đại học ngành Điện, điện tử và ngành Cơ khí.

Tân kỹ sư Hà Thị Mai đại diện cho các bạn phát biểu tại buổi Lễ và tặng hoa tri ân lãnh đạo hai Nhà trường

Tân kỹ sư Hà Thị Mai  đại diện cho 40 Tân cử nhân, Kỹ sư phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ tri ân tới lãnh đạo BGH Trường Đại học Việt Bắc cùng các thầy cô giáo của hai Nhà trường. Theo Tân KS Hà Thị Mai bày tỏ 5 năm học trên ghế nhà trường là quãng thời gian vô cùng ý nghĩa đối với các bạn sinh viên khi được các thầy cô quan tâm chăm sóc và giúp đỡ, và xin hứa sẽ luôn vận dụng tốt kiến thức được hoạc và công việc thực tế.

GS.TS Nguyễn Đăng Bình và PGS.TS Tô Văn  trao bằng cho các Tân cử nhân, Tân kỹ sư.

Ảnh chụp tập thể buổi lễ

Nguồn: Phòng Đào Tạo-NCKH-HTQT