Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Việt Bắc và công ty CO-WELL Châu Á

Sáng thứ năm ngày 24/05/2018, Trường Đại học Việt Bắc đã long trọng tiếp đón và tổ chức thành công lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Việt Bắc và Công ty CO-WELL Châu Á.
Đại diện Công ty CO-WELL có Ông Tomomichi Hirose - Giám đốc đại diện CO-WELL Nhật Bản, Ông Nguyễn Cao Cường - Tổng giám đốc Công ty TNHH Co-Well Châu Á và một số cán bộ của Công ty. Đại diện Trường ĐH Việt Bắc có GS.TS Nguyễn Đăng Bình - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Tô Văn Bình - Phó Hiệu trưởng nhà Trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng, các khoa đào tạo và cán bộ, chuyên viên trong Trường.

Ngay tại buổi gặp gỡ và trao đổi này, Công ty TNHH Co-Well Châu Á và Trường Đại học Việt Bắc đã kí kết văn bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hướng nghiệp và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ngành CNTT. Đây là cơ sở cho việc tăng cường chặt chẽ mối quan hệ hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng cán bộ và trao đổi hợp tác song phương giữa Nhà trường và Doanh nghiệp.

Lễ kí kết đã được tổ chức trong không khí thân mật, cởi mở, hiểu biết lẫn nhau.

Sự kiện lần này đã đánh dấu sự mở đầu mối quan hệ hợp tác tôt đẹp, đôi bên cùng có lợi giữa Công ty và Nhà trường với hi vọng trên hết là mang lại những cơ hội phát triển tốt nhất cho các sinh viên ngành CNTT – Đại học Việt Bắc nói riêng và trên toàn địa bàn thành phố Thái Nguyên nói chung.