Lễ khai giảng lớp liên thông hệ VLVH năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, sáng ngày 12/10, Tại Phòng B201 Trường Đại học Việt Bắc đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp đại học liên thông hệ VLVH ngành Quản lý kinh tế.

Tham dự Lễ có sự hiện diện của lãnh đạo đơn vị: có TS Nguyễn Văn Vỵ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Vũ Đình Trung- Phó trưởng phòng Đào tạo; ThS Nguyễn Khánh Duy – Tr.Phòng CTHSSV; cùng toàn thể các cán bộ giảng viên trong trường cùng hơn 50 học viên lớp đại học liên thông ngành Quản lý kinh tế.

Tại buổi Lễ, ông Th.S.Vũ Đình Trung công bố quyết định thành lập và biên chế lớp học; Ông TS.Nguyễn Văn Vỵ phát biểu khai giảng lớp học.
Thay mặt Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ông TS Nguyễn Văn Vỵ  gửi lời chúc mừng đến các anh, chị tân học viên về nhập học; đồng thời động viên các học viên vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt khóa học vì sự phát triển chung nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cung ứng cho thị trường lao động cho tỉnh Thái Nguyên.

Cũng tại buổi Lễ, SV Hoàng Văn Năm thay mặt hơn 50 học viên phát biểu cảm nghĩ của mình. Nội dung của bài phát biểu bày tỏ sự tri ân đến Ban Giám hiệu trường Đại học Việt Bắc đã tạo điều kiện để các học viên có một môi trường học tập tốt; đồng thời thể hiện sự quyết tâm vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập để không phụ sự kỳ vọng của Nhà trường, thầy cô, gia đình và bạn bè.

Buổi Lễ khai giảng đã diễn ra thành công thốt đẹp trong không khí trang trọng, phấn khởi của Nhà trường và học viên các lớp như dự báo một khóa học với nhiều thắng lợi.

Một số hình ảnh của buổi Lễ: