LỄ KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ NĂM 2020

LỄ KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ NĂM 2020 

Sáng 17/01/2021, Trường Đại học Việt Bắc đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp đào tạo trình độ thạc sỹ Khóa 1 (niên khóa 2020-2022) ngành Kỹ thuật Cơ khí và Kỹ thuật Điện.

Đến dự và chúc mừng các tân học viên có: GS.TS Nguyễn Đăng Bình – Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong ban Giám hiệu; Lãnh đạo các phòng chức năng, Trung tâm, Lãnh đạo các Khoa và đại diện Giảng viên, Sinh viên của trường và các tân học viên cao học Khóa 1 gồm 02 ngành: Kỹ thuật Cơ khí và Kỹ thuật Điện.

TS. Chu Ngọc Hùng – Phó Trưởng phòng Đào tạo-NCKH-HTQT công bố Quyết định trúng tuyển

GSTS. Nguyễn Đăng Bình – Hiệu trưởng trường đại học Việt Bắc phát biểu

Phát biểu tại lễ khai giảng, GS.TS Nguyễn Đăng Bình đã chúc mừng các tân học viên cao học đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh nghiêm túc, đúng quy chế và tin tưởng với tinh thần và trách nhiệm, các học viên sẽ đạt được kết quả cao nhất trong quá trình học tập, nghiên cứu, hoàn thành xuất sắc khóa học.

GSTS. Nguyễn Đăng Bình – Hiệu trưởng trường đại học Việt Bắc phát biểu

Để đảm bảo yêu cầu của khóa học, Hiệu trưởng nhà trường đề nghị các Khoa chuyên môn và các đơn vị chức năng triển khai ngay Kế hoạch toàn khóa học tới các học viên; bố trí và tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ giảng viên tham gia giảng dạy; quan tâm hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập, đồng thời chuẩn bị các điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học tại trường.

 

Học viên Đỗ Đức Dũng đại diện các tân học viên phát biểu và tặng hoa

Tại buổi Lễ, học viên Đỗ Đức Dũng, đại diện cho các học viên tham gia khóa học, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Lãnh đạo, các thầy cô giáo Trường Đại học Việt Bắc. Đồng thời, hứa sẽ phấn đấu, hoàn thành tốt nội dung học tập và chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của khóa học đề ra.

 

Học viên các lớp tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy Lãnh đạo nhà trường.

 

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Với sự tạo điều kiện tốt nhất cho người học của Trường Đại học Việt Bắc, sự nhiệt tình, tâm huyết của các cán bộ, giảng viên và quyết tâm cao của các học viên, có thể tin tưởng rằng, các lớp đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa 1 năm 2020 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được kết quả tốt.

                                                       Tin bài và ảnh: Phòng ĐT-NCKH-HTQT