Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng và Phó Giám đốc trung tâm ngoại ngữ và tin học.

Sáng ngày 29/6/2019, trường Đại học Việt Bắc long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và Phó giám đốc Trung tâm ngoại ngữ và tin học.

          Tham dự Lễ công bố và trao quyết định có sự hiện diện của GS. TS Nguyễn Đăng Bình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ThS Lê Minh Thái – Chủ tịch Hội đồng quản trị; PGS. TS Tô Văn Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị trong trường, các đồng chí đại diện cho Công Đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường. 

      Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Khánh Duy - Trưởng phòng CT HSSV công bố các quyết định bổ nhiệm chức vụ  Phó Hiệu trưởng và Phó Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ và tin học của Trường Đại học Việt Bắc. Theo quyết định, TS Nguyễn Văn Vỵ - đã được tín nhiệm, bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng; ThS Trịnh Thị Thu giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ và tin học.

 GS. TS Nguyễn Đăng Bình trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng và  Phó Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ và tin học

GS. TS Nguyễn Đăng Bình trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng và  Phó Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ và tin học

Phát biểu tại buổi Lễ GS. TS Nguyễn Đăng Bình chia sẻ: Nhà trường đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của của các đồng chí đã được bổ nhiệm trong hôm nay đồng thời tin tưởng tân Phó hiệu trưởng và Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và tin học với uy tín và năng lực của mình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích tốt đẹp của nhà trường, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên để Trường Đại học Việt Bắc phát triển toàn diện và bền vững, góp phần quan trọng vào việc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

   TS Nguyễn Văn Vỵ - Tân Phó hiệu trưởng trường Đại học Đại học Việt Bắc phát biểu

Nhận Quyết định và phát biểu trong buổi Lễ, TS Nguyễn Văn Vỵ - Tân Phó hiệu trưởng trường Đại học Đại học Việt Bắc gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cấp ủy, BGH, toàn thể cán bộ, giáo viên của Nhà trường đã ủng hộ tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ trong thời gian vừa qua, đồng thời đã tín nhiệm trao nhiều cơ hội để đồng chí được rèn luyện và trưởng thành. Trong lời phát biểu của mình, TS Nguyễn Văn Vỵ cũng đã bày tỏ ý thức về những  khó khăn và thử thách đặt ra ở phía trước, đòi hỏi bản thân người lãnh đạo phải nỗ lực, tận tâm tận trí để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ảnh tập thể buổi lễ

Ngồn: Hải Yến - Phòng Đào tạo - NCKH-QHQT