Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên ngành: kỹ thuật cơ khí; kỹ thuật Điện; Công nghệ thông tin

Trong hai ngày 17 và 18 tháng 5 năm 2019, tại các phòng 202, 204 và 302 giảng đường B1, Trường Đại học Việt Bắc đã diễn ra Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên Khoa Kỹ thuật điện, điện tử - CNTT và Khoa Kỹ thuật cơ khí, Khóa học 2014-2019.

Tham gia lễ bảo vệ có 21 sinh viên xuất sắc của ngành kỹ thuật điện, 10 sinh viên ngành CNTT và 07 sinh viên ngành kỹ thuật cơ khí, khóa học 2014 - 2019 đại diện cho gần 60 sinh viên tốt nghiệp khóa học 2014-2019. Đến dự lễ bảo vệ còn có sự góp mặt của đông đảo sinh viên và người thân đến cổ vũ tinh thần cho các em.

Buổi lễ bảo vệ tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, các bạn sinh viên đã trình bày báo cáo một cách tự tin. Bằng những lý lẽ thuyết phục, lập luận rõ ràng trả lời cho những câu hỏi phản biện, chất vấn của giảng viên và hội đồng, các sinh viên đã nhân được sự nhất trí cao hội đồng.

Theo đánh giá của các thầy cô giáo trong Hội đồng, đề tài bảo vệ của các bạn SV năm nay rất đa dạng và có nhiều nét mới, nhiều hướng nghiên cứu ứng dụng thực tế cao.

Thay mặt các hội đồng, TS Nguyễn Văn Vỵ chúc mừng các sinh viên đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp, TS cũng mong rằng bằng những kiến thức và kinh nghiệm đã được truyền đạt cùng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân các bạn sẽ sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

 Nguồn: Hải Yến - Phòng Đào tạo, NCKH, HTQT