Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp các ngành kỹ thuật khóa 1

Sáng ngày 03/10/2018, Trường Đại học Việt Bắc đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khoá 2013 - 2018.

Đến dự buổi lễ có PGS.TS Tô Văn Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường và toàn thể các em sinh viên được bảo vệ tốt nghiệp.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu công trình đầu tay của mình sau thời gian thực tập thực tế và viết đồ án tốt nghiệp. Đây còn là ngày hội để sinh viên thể hiện bản thân với những kiến thức cô đọng nhất trong suốt những năm học vừa qua. Lễ tốt nghiệp cũng là ngày cuối cùng các em sinh viên nhận được sự chỉ bảo, hướng dẫn của thầy cô. Do vậy, kết quả nghiên cứu của các em được bảo vệ trước Hội đồng chấm tốt nghiệp hôm nay sẽ là những lời cảm ơn có ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô và gia đình.

Phát biểu khai mạc buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp, PGS.TS Tô Văn Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật ý nghĩa và tầm quan trọng trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học công nghệ của sinh viên được kết tinh ở đồ án, khóa luận tốt nghiệp của các em bảo vệ hôm nay. Thầy chúc các em bình tĩnh, tự tin, hoàn thành xuất sắc báo cáo kết quả của mình trước Hội đồng bảo vệ và mong muốn, tin tưởng các em sau khi ra trường sẽ khiêm tốn học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, tiếp tục nâng cao kiến thức, trau dồi đạo đức để có thể làm việc thật tốt, có nhiều đóng góp cho xã hội và cho đất nước. Thầy  cũng yêu cầu các thầy, cô giáo trong Hội đồng bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp làm việc công tâm, nghiêm túc, đúng quy chế, đảm bảo cho đợt bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp thành công tốt đẹp.

Tại buổi lễ, thay mặt cho các sinh viên được bảo vệ, sinh viên Hoàng Thị Điệp - Lớp K1 Điện, xúc động phát biểu cảm ơn sự quan tâm, dạy dỗ, giúp đỡ cũng như tạo mọi điều kiện tốt nhất của các thầy cô, các tổ chức, cơ quan trong và ngoài Trường dành cho các em trong suốt năm năm ngồi trên ghế Nhà trường để có kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay, đồng thời tự hào là sinh viên Trường Đại học Việt Bắc và hứa quyết tâm bảo vệ đạt kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh của buổi lễ: