KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ TRƯỜNG ĐH VIỆT BẮC THẮP HƯƠNG TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn"  sáng nay, ngày 26/07/2019 đại diện Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giảng viên Trường Đại học Việt Bắc đã tổ chức dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ và người có công với cách mạng với lòng thành kính và biết ơn vô hạn.

Đoàn cán bộ Trường Đại học Việt Bắc dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ

     Đây là một hoạt động thường niên của Nhà trường cũng như mọi năm. Trong không khí trang nghiêm, Ban lãnh đạo Trường Đại học Việt Bắc đã thành kính mặc niệm, đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

cán bộ giảng viên thành kính thắp nén hương các anh hùng liệt sĩ


cán bộ giảng viên thành kính thắp nén hương các anh hùng liệt sĩ

 Các cán bộ giảng viên Nhà trường đã thành kính thắp nén hương với lòng biết ơn sâu sắc đối với những thế hệ cha anh đã dũng cảm chiến đấu và hi sinh thân mình để quê hương có đ­ược cuộc sống thanh bình ngày hôm nay.

Hoạt động ý nghĩa này giúp tăng thêm sức mạnh để thế hệ hôm nay tiếp tục phấn đấu học tập, lao động rèn luyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xứng đáng với các thế hệ cha anh đi trước hướng đến mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Nguồn: Mai Ngần - Phòng Công tác HSSV