Khai mạc giải bóng đá nam Sinh viên của Trường Đại Học Việt Bắc

Chiều ngày 02/10, giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 55 ngày thành lập Thành phố Thái Nguyên do trường Đại học Việt Bắc đã được tổ chức tại sân bóng đá của trường.


 

Tới dự có GS.TS Nguyễn Đăng Bình Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Tô Văn Bình Phó hiệu trưởng, Th.S Ngọc Côn Cương Trưởng phòng Thanh tra – Khảo thí – ĐBCLGD, ThS Nguyễn Khánh Duy bí thư Đoàn trường, Các Thầy cô GV trong trường và  đông đảo các vận động viên là sinh viên của các lớp.

 
Phát biểu tại Lễ khai mạc PGS.TS Tô Văn Bình chào mừng các vận động viên là các sinh viên đang theo học tại nhà trường tham dự giải đấu, đồng thời nhấn mạnh đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo ra sân chơi, sự kết nối, giao lưu học hỏi cho các sinh viên các khóa trong trường. 


PGS.TS Tô Văn Bình phát biểu khai mạc giải bóng đá sinh viên kỷ niệm 55 năm ngày thành lập TP Thái Nguyên.

Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập TP Thái Nguyên năm 2017 của Trường Đại Học Việt Bắc có 09 đội tham dự.

 
 

Ngay sau Lễ khai mạc, trận đấu của lớp K1 Điện và K1 Cơ khí đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với tinh thần giao lưu học hỏi và than ái. Theo kế hoạch, giải đấu diễn ra từ 01/10 đến hết ngày 20/10.

Một số hình ảnh về Lễ khai mạc giải bóng đá kỷ niệm 55 năm ngày thành lập TP Thái Nguyên.