Khai giảng khóa học PHP miễn phí đầu tiên của công ty CO-WELL Asia ở Trường Đại học Việt Bắc

Chiều ngày 15/2/2019 vừa qua đã diễn ra buổi khai giảng khóa PHP đầu tiên của công ty CO-WELL Asia ở Trường Đại học Việt Bắc.

Tiếp nối chuỗi thành công của các khóa học PHP, công ty CO-WELL Châu Á liên kết với Trường Đại học Việt Bắc mở lớp học lập trình PHP miễn phí cho sinh viên các Trường đại học tại Thái Nguyên.

Hơn 15 bạn sinh viên ưu tú được tuyển chọn từ nhiều trường Đại học tại Thái Nguyên đã chính thức có cơ hội được tham gia khóa học PHP đầu tiên do CO-WELL Asia đứng ra tổ chức. Các thí sinh đã trải qua nhiều vòng thi như thi viết, phỏng vấn để được góp mặt trong những sinh viên ưu tú nhất cho khóa học lần này. Đây cũng được coi là một cơ hội vàng để các bạn thực tập sinh có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của CO-WELL Asia, được làm việc trong môi trường quốc tế, năng động và sáng tạo.

Buổi khai giảng được tổ chức trong không khí vô cùng ấm áp và vui vẻ với sự tham gia của Ban giám hiệu Trường Đại học Việt Bắc, Đại diện công ty CO-WELL. Anh Trịnh Văn Thành đã có bài phát biểu và đôi lời chia sẻ với các học viên về nội dung, mục tiêu của khóa học cũng như đưa ra những gợi ý định hướng cho sự nghiệp tương lai của các bạn trẻ làm trong lĩnh vực IT.

Một số hình ảnh của buổi khai giảng: