HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI VÀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu "muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Thầy cô là những người đáng kính, suốt một đời tận tụy với học sinh. Thầy cô như những con tằm rút ruột nhả tơ kiến thức để xây dệt và chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn cho lớp lớp thế hệ học trò. Vì lẽ đó, nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, chiều ngày 19/11/2019, Trường Đại học Việt Bắc đã tổ chức "Hội diễn văn nghệ chào mừng năm học mới và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".

     Đến dự Hội diễn có TS. Nguyễn Văn Vỵ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lê Đình Mạnh – Bí thư Đoàn trường, cùng thầy cô là lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc trường và các lớp sinh viên.

       Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của thầy Lê Đình Mạnh – Bí thư Đoàn trường, các bạn sinh viên đã thể hiện bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với Hội diễn lần này có 15 tiết mục như: đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa,… Tất cả các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị chu đáo. Các tiết mục tham gia Hội diễn không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng.

          Đan xen với các tiết mục văn nghệ, Nhà trường tổ chức trao 17 suất học bổng tài trợ của thầy cô Hàn Quốc (Cô Oh, Thầy Lee).

Một số hình ảnh buổi lễ: