Gặp mặt Cán bộ, Giảng viên nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2018, Trường Đại học Việt Bắc đã tổ chức lễ gặp mặt cán bộ, giảng viên nhân kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại  hội trường 201 trường ĐH Việt Bắc.

Toàn cảnh của buổi gặp mặt

Dự và chủ trì buổi gặp mặt có Hiệu trưởng trường ĐH Việt Bắc GS.TS Nguyễn Đăng Bình, PGS.TS Tô Văn Bình – Phó hiệu trưởng nhà trường; Th.S Lê Minh Thái chủ tịch HĐQT; Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng các cán bộ, giảng viên cơ hữu của Nhà trường, đông đảo sinh viên trong trường.

GS.TS Nguyễn Đăng Bình - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên giao lưu, thể hiện sự tri ân với các Nhà giáo đã gắn bó với sự nghiệp đào tạo của Nhà trường. Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Nguyễn Đăng Bình bày tỏ sự trân trọng những cống hiến của các cán bộ giảng viên Nhà trường, sự hợp tác, ủng hộ, chia sẻ của các giảng viên cộng tác những năm qua trong điều kiện vật chất của Trường còn nhiều khó khăn, bất cập. Năm nay kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức trong không khí đầm ấm Nhà trường mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự cộng tác nhiệt tâm của các thầy cô để đào tạo những lớp sinh viên có chất lượng ngày càng cao, đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

GV Mai Thanh Giang – GV Khoa kinh tế phát biểu chúc mừng ngày 20/11

Trong không khí ấm cúng, vui vẻ của buổi gặp mặt, các thầy cô giáo đã gắn bó lâu năm với Nhà trường chia sẻ kỉ niệm về những ngày khó khăn trước đây, Các giảng viên trẻ lại chia sẻ sự tâm huyết, sức trẻ mang đến những điều mới mẻ thu hút sinh viên.

SV- Trương Thị Hồng Gấm Phát biểu và chúc mừng các thầy, cô Nhân ngày 20/11

Đối với các em Sinh viên trong trường thì những ngày này là những ngày giúp cho các em có cơ hội được bày tỏ sự tôn sư trọng đạo, tri ân đến các thầy cô. Thay mặt toàn bộ sinh viên trong trường các bạn lưu học sinh Lào, và Sinh viên Việt Nam đã dành tặng các thầy cô những bó hoa tươi thắm kính chúc các thầy sức khỏe và luôn thành công trong sự nghiệp trồng người.

Các đoàn thế tặng hoa Ban giám hiệu

Buổi gặp mặt kết thúc trong những nụ cười, lời hứa hẹn, tình cảm thầy trò, niềm tự hào - yêu mến ngôi trường Đại học Việt Bắc.