Đoàn cán bộ trường Đại học Việt Bắc đến thăm và làm việc với trường Trung cấp Tổng hợp Đông Đô

Đoàn cán bộ trường Đại học Việt Bắc đến thăm và làm việc với trường Trung cấp Tổng hợp Đông Đô-thuộc Sở LĐTB&XH Hưng Yên tại Phố Tài, huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên.

Sáng ngày 06/5/2020, Đoàn cán bộ Trường Đại học Việt Bắc do GS.TS Nguyễn Đăng Bình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với trường Trung cấp Tổng hợp Đông-thuộc Sở LĐTB&XH tỉnh Hưng Yên.

Đón tiếp Đoàn nhà, về phía trường Trung cấp Tổng hợp Đông Đô có Chủ tịch HĐQT- ThS Phạm Chiến Thắng; Hiệu trưởng - ThS Phạm Phan Nam cùng cán bộ trong Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo, Phòng Tuyển sinh

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi về hợp tác tuyển sinh và liên kết đào tạo đồng thời có những chia sẻ về những  khó khăn, vướng mắc trong trong hoạt động đào tạo.

 Kết thúc buổi làm việc, GS.TS Nguyễn Đăng Bình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Đô đã dành thời gian đón tiếp nhiệt tình và hy vọng sẽ có sự hợp tác tốt đẹp giữa hai trường trong thời gian tới ./.