Đoàn cán bộ trường Đại học Việt Bắc đến thăm và làm việc với Trường CĐ Kinh tế-Kỹ thuật Trung Ương

Sáng ngày 06/5/2020, Đoàn cán bộ trường Đại học Việt Bắc đến thăm và làm việc với Trường CĐ Kinh tế-Kỹ thuật Trung Ương thuộc Liên minh các Hợp tác xã Việt Nam tại Gia Lâm Hà Nội.

Dẫn đầu Đoàn công tác do GS.TS. Nguyễn Đăng Bình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường CĐ Kinh tế-Kỹ thuật Trung Ương thuộc Liên minh các Hợp tác xã Việt Nam tại Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

 Đón tiếp Đoàn nhà, về phía trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Trung Ương có ThS Nguyễn Danh Hùng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý Đào tạo và Phòng tuyển sinh.

Tại buổi làm việc, cùng với việc giới thiệu tóm tắt về Nhà trường, hai bên đã có những trao đổi về việc hợp tác trong công tác tuyển sinh và liên kết đào tạo, đồng thời có những chia sẻ về những kinh nghiệm trong quản lý đào tạo và hoạt động giảng dạy.

 

 Kết thúc buổi làm việc, GS.TS Nguyễn Đăng Bình_- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Trường CĐ Kinh tế-Kỹ thuật Trung Ương đã dành thời gian và tình cảm tốt đẹp đón tiếp đoàn và hy vọng sẽ có sự hợp tác tốt đẹp giữa hai trường trong thời gian tới ./.