DẠY - HỌC TRỰC TUYẾN LÀ “CHÌA KHOÁ THÔNG MINH”

Dạy - học trực tuyến là “chìa khoá thông minh” mở ra một cánh cửa rộng lớn hơn cho công tác đào tạo, đáp ứng hầu hết các yêu cầu của người dạy và người học trực tuyến mang lại hiệu quả cao về chất lượng đào tạo.

Bắt kịp xu thế mới, ngày 01/8/2019 tại Phòng B201 Trường Đại học Việt Bắc gồm có: PGS. TS Tô Văn Bình – Phó hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Văn Vỵ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm và các thầy cô giáo trong nhà trường đã có buổi làm việc hiệu quả với đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục Thông Minh.

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục Thông Minh đã giới thiệu đến nhà trường phần mềm LotusLMS đó là một hệ thống LMS (Learning Management System) được sử dụng để dạy và học trực tuyến cho Trường học, tổ chức giáo dục và Doanh nghiệp mang lại lợi ích lớn như tăng động lực của học viên, giảng viên dễ dàng Đào tạo và quản lý các khóa học cũng như tiến trình học của học viên.

Về phía Trường Đại học Việt Bắc, đại diện lãnh đạo nhà trường cũng đưa ra nhận xét LotusLMS là một trong những hệ thống đi tiên phong trong việc cá nhân hóa việc học của học viên, đánh giá liên tục trình độ của từng học viên giúp người học có thể đạt được mục tiêu học tập một cách dễ dàng và đặc biệt giảng viên và học viên có thể tương tác trực tiếp với nhau qua kết nối Internet mà không phụ thuộc vào vị trí địa lý.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai bên cùng hy vọng tạo ra sự hợp tác bền chặt sau này, nâng cao chất lượng giáo dục dạy và học ngày một tốt hơn.

Nguồn: Hải Yến - Phòng Đào Tạo- NCKH- HTQT