Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Ba Lan đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Việt Bắc

Sáng ngày 15/03/2017 Trường Đại học Việt Bắc long trọng tổ chức buổi tiếp đón và làm việc với đoàn Đại sứ Ba Lan tại Việt Nam: Bà Barbara Szymanowska – Đại sứ Đặc mệnh Toàn nước Cộng hòa Ba Lan.

Tham dự buổi tiếp đón, về phía trường Đại học Việt Bắc có GS.TS Nguyễn Đăng Bình – Hiệu trưởng nhà trường, Ban giám hiệu, các phòng ban cùng toàn thể sinh viên trong trường.

Phát biểu trong buổi làm việc, GS.TS Nguyễn Đăng Bình - Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vinh dự được tiếp bà Đại sứ Barbara Szymanowska và rất cảm ơn thiện chí của đại sứ quán Ba Lan với nhà trường. Chuyến thăm đã góp phần quan trọng trong việc tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước. Hiệu trưởng hi vọng buổi làm việc cũng sẽ là tiền đề để Trường Đại học Việt Bắc hợp tác và trao đổi với các trường đại học Ba Lan đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học kỹ thuật. Bà Đại sứ cũng rất vui mừng khi được đến thăm và làm việc với trường Đại học Việt Bắc .

Phía đại sứ quán sẽ hỗ trợ giới thiệu và chuyển thông tin về các chương trình học bổng, chương trình liên kết, tổ chức hội thảo, hội nghị của trường Ba Lan và hi vọng đây sẽ là cơ sở để xây dựng cũng như mở rộng thêm hợp tác giữa các trường; xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp và nhà trường để phát triển nghiên cứu khoa học và thực hiện dự án.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên hi vọng trong thời gian tới sẽ hỗ trợ và phối hợp xây dựng, triển khai nhiều chương trình nhằm mang lại hiệu quả chung cho cả hai bên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: